Công Ty TNHH Sản Xuất Cửa Tự Động Phúc Toàn Thắng

CUATUDONGPHUCTOANTHANG.COM được thành lập với tiêu chí: Cung cấp sản phẩm chất lượng Đáng Đồng Tiền Bát Gạo với chi phí mà Quý Khách Hàng đã bỏ ra khi dùng các loại Cửa cuốn, cửa kéo, cửa sắt, nhà tiền chế và đặc biệt là cửa tự động.

Với tầm nhìn sâu rộng và sự tham vọng chiếm lĩnh thị phần lớn trong lĩnh vực Cửa cuốn – Cửa tự động,  Cửa nhôm, Cửa cuốn công nghệ đã – đang và sẽ tiếp tục phát huy những năng lực vốn có và học hỏi, đúc kết những kinh nghiệm, không ngừng cải thiện chất lượng, hoàn thiện sản phẩm để ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, khách hàng trong và ngoài nước…

Đến với Phúc Toàn Thắng lợi ích Quý khách nhận được gồm:

  • Quyền lợi khách hàng được đảm bảo 2 tầng: Từ chúng tôi & từ nhà cung cấp - Sản xuất.
  • Sản phẩm được chọn lọc từ thương hiệu uy tín, dòng vật liệu - phụ kiện phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của Quý khách hàng.
  • Đội ngũ lắp đặt có: Kỹ thuật chuyên nghiệp – Lắp đặt chỉn chu - Dịch vụ tận tình - Mặt mũi hiền lành.
  • Đảm bảo quyền lợi của Khách hàng gắn liền Trách nhiệm của nhà cung cấp một cách hợp lý hợp tình.
  • Thợ thi công là kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong ngành Cửa cuốn & các ngành liên quan như: Xây dựng, Cơ khí, Kỹ thuật chính xác, Cửa nhựa, Cửa nhôm, VLXD.
  • Kinh nghiệm thi công các nhà xưởng lớn, các ngân hàng trong nước. Đã lắp ráp, cung cấp cửa cuốn thị trường Nước ngoài: Myanmar, Campuchia, Philippines, Lào.

Để hỗ trợ kỹ thuật và có Giá tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CỬA TỰ ĐỘNG PHÚC TOÀN THẮNG

CỬA CUỐN - CỬA TỰ ĐỘNG BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI